1. hihi

  hihi New Member

  Văn phòng cho thuê quận 3 có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 3 và các khu cho thuê văn phòng khác...Phụ trách văn phòng cho thuê tại Sai Gon Mansion liên hệ Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Fuji.

  Văn phòng cho thuê quận 3 Saigon Mansion đường Võ Văn Tần - Quận 3, tp.HCM gồm 2 hầm, 1 trệt, 15 tầng, khuôn viên đẹp. Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 SaiGon Mansion building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.

  Xung quanh tòa nhà có rất nhiều khu dân cư và các trung tâm thương mại, cùng với các ngân hàng và nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê …đã tạo nhiều thuận lợi cho việc giao dịch, hợp tác, kết nối di chuyển.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tận tâm chỉ có tại: www. fujioffice.net
  [​IMG]
  VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 SAIGON MANSION BUILDING
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Keo dán cho những loại đồ gia dụng được dùng phổ biến trong đời sống mỗi ngày cũng như trong công nghiệp. Tôi nhận Chuyển Giao Quy Trình Làm Keo Dán Nhựa, Da, Kim Loại.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công Nghệ làm Keo dán da giày

  Keo dán da giày bám dính chặt trên các sản phẩm làm bằng da sau khi dán. Đồng thời keo dán da giày có khả năng co giãn tốt, cho nên rất thích hợp dùng để dán cho những thiết bị bóng đá, cần vận động mạnh.

  Hơn nữa, keo dán da còn chịu được nước tốt, không bị bong khi có nước, độ bền chắc vết dán rất cao.

  Không những chuyên dán vật liệu da, keo có thể giúp bạn dán lại các đồ dùng làm bằng nhựa gãy, nứt nhẹ… hay những đồ gia dụng khác trong nhà cần dán khi bị hư.

  Qui Trình sản xuất Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là vật liệu được sử dụng cho những ứng dụng dán kim loại, bảo trì chỗ gãy, nứt, nơi hư trên bề mặt đồ dùng bằng kim loại. Keo được sản xuất nhằm mục đích thay cho phương pháp hàn ở một số đồ khó hàn, hoặc các vết không thể hàn: Môi trường dễ cháy, lốc máy, gang, hộp số, hộp giảm tốc ….

  Keo dán có tác dụng dán các bộ phận thiết bị trong quá trình bảo trì với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt.

  Công Nghệ làm Keo dán nhựa

  Keo dán các đồ dùng làm bằng nhựa có tác dụng chịu nước tốt sau khi dán, nên có thể sử dụng dán những loại thùng đựng nước gia dụng bằng nhựa mà khỏi sợ nước chảy ra ngoài chỗ rạn nứt.

  Keo dán nhựa có tác dụng bám rất cao sau khi dán xong, kết dính chắc vào vật dụng làm bằng nhựa, giúp chỗ dán chắc hơn.

  Keo dán sau khi dán sẽ ở dạng trong suốt, do đó không ảnh hưởng nhiều đến độ thẩm mỹ của vết dán.

  Ngoài các loại sản phẩm vừa nêu, tôi còn tư vấn công thức sản xuất keo dán trên các vật liệu khác: gỗ, kính, đá,… và keo dán đa năng sử dụng cho các loại vật liệu.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: mười triệu.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành).
   

Chia sẻ trang này