Tử vi tuổi Mùi thứ bảy ngày 13/01/2018

Thảo luận trong 'Tuổi teen' bắt đầu bởi hoangquyen, 13/1/18 lúc 21:41.

 1. hoangquyen

  hoangquyen New Member

  Thứ 7 này của những người tuổi Mùi sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng tử vi 12 con giáp đi tìm hiểu nhé!
  1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ bảy ngày 13/01/2018

  Tiếp nối tử vi 2018 ngày 12/1/2018, hôm nay của người tuổi Mùi gặp Thái Tuế nên hung nhiều hơn cát, lúc nào cũng phải cẩn trọng và bình tĩnh, nên nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân trong những tình huống khó khăn để vượt qua thuận lợi nhất. Bạn còn phải đề phòng các tình huống bất ngờ ập tới nên tâm lý sẵn sàng, không ngại khó ngại khổ nhé.


  Với người tuổi Mùi hôm nay có lẽ là ngày tốt bởi tử vi 13/1/2018 nhận định chuyện tình cảm của bạn khá tốt

  và gia đình hòa thuận ấm êm. Thêm vào đó, với những ai đang có những bàn định lâu dài thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể giúp nó thành hiện tốt

  [​IMG]

  2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ bảy ngày 13/01/2018

  – Tân Mùi (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có cuộc đi xa hoặc di chuyển, dù có trở ngại chút ít. Nên đến nơi việc cần thiết kẻo có sự sai hẹn. Có sự tu bổ sửa chữa hoặc cần phải bàn thảo lại cho công việc. Có sự hội họp gặp gỡ, đình đám, vui chơi. Có tin buồn. Có tài lộc.

  – Quý Mùi (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có cuộc đi ngắn hạn hoặc có tin tức ở xa. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện không tốt. Ngày có nhiều sự bận rộn, lo âu cần phải giải quyết. Nên nhẫn nại trong sự giao thiệp, gặp gỡ, sức khỏe không tốt. Trong nhóm có người nhiều ý kiến mà không có trách nhiệm.

  – Ất Mùi (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Sức khỏe không tốt. Có nhiều sự lo âu về công danh, tài lộc cũng như về tình cảm có sự thay đổi bất ngờ, hoặc nghe được tin tức về chuyện này. Có tin buồn. Nếu có tiệc tùng đình đám, hò hẹn, vui chơi cũng không được như ý. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm, tiền định kỳ. Sự mong cầu về tiền bạc khó khăn.

  – Đinh Mùi (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : xem tu vi 2018 cho hay mọi dự tính đều gặp phải sự thay đổi bất ngờ do hoàn cảnh bên ngoài đưa đến. Có tin buồn. Chỉ nên tu bổ sửa chữa, mua sắm những gì cần thiết còn thiếu thốn. Có tin xa. Ngày không nên mưu cầu, hoặc giải quyết những việc lớn.

  – Kỷ Mùi (Hỏa, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Việc đời còn lắm ngang trái buồn phiền, nếu bạn có gặp trở lực hoặc lâm vào thế kẹt cũng không nên chán nản, sẽ có người giúp đỡ mình, và mọi chuyện sẽ qua. Ngày có nhiều tin buồn hoặc sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, hoặc bận rộn vì chuyện tu bổ, sửa sang, mua sắm, chữa bệnh. Mong cầu về tiền bạc còn chậm, nếu có thì cũng phải có sự chi phí khá nhiều. Đi xa bất lợi. Có tin xa.
   

Chia sẻ trang này