Theo tử vi 2018, Đinh Mùi nam mạng nên lấy vợ tuổi nào?

Thảo luận trong 'Làm quen - kết bạn' bắt đầu bởi quynhanh741, 14/3/18.

 1. quynhanh741

  quynhanh741 New Member

  Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xem trong năm 2018, nam mạng tuổi Đinh Mùi nên lấy vợ tuổi nào thì mang lại vận số tốt.

  Thông tin cơ bản

  Đinh Mùi

  Năm sinh dương lịch: 1967

  Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

  Mệnh: Thủy

  Nam mạng tuổi Đinh Mùi nên lấy vợ tuổi nào?

  – Nam mạng tuổi Đinh Mùi kết hôn với nữ tuổi Đinh Mùi (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau) thì theo tử vi 2018 đinh mùi nam mạng sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo có nghĩa là hai vợ chồng tính cách rất hòa hợp, trong cuộc sống gia đình thường ít khi xảy ra xích mích. Cả hai đều thuận lợi, suôn sẻ trong chuyện làm ăn, thu nhập cao nên kinh tế gia đình không phải lo lắng nhiều.

  – Nam mạng tuổi Đinh Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Thân (Nam hơn nữ 1 tuổi) thì gặp số Tam Vinh Hiển có nghĩa là hai vợ chồng tính cách hòa hợp, không khí gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Cả hai đều có công việc ổn định, làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió. Có quý nhân phù trợ nên tài chính thu được khá tốt.

  [​IMG]

  Tử vi nữ mạng tuổi mùi 1967

  – Nam mạng tuổi Đinh Mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Dậu (Nam hơn nữ 2 tuổi) thì gặp số Nhì Bần Tiện có nghĩa là hai vợ chồng phải chịu cảnh thiếu thốn, cuộc sống không đủ đầy về mặt vật chất, đôi khi phải chịu cảnh nghèo khổ, tuy nhiên nếu có cố gắng làm ăn thì khả năng thành công là rất cao. Hai vợ chồng tính cách rất hợp nhau nên ít khi xảy ra cãi vã.

  – Nam mạng tuổi Đinh Mùi kết hôn với nữ tuổi Canh Tuất (Nam hơn nữ 3 tuổi) thì gặp số Nhất Phú Quý có nghĩa là cả hai vợ chồng đều có số hưởng, cuộc sống giàu sang, đủ đầy về mặt vật chất. Tuy đường làm ăn gặp một vài khó khăn ban đầu nhưng sau đó đều thuận lợi suôn sẻ. Cả hai hợp nhau nên rất hiểu biết và cảm thông cho nhau.

  – Nam mạng tuổi Đinh Mùi kết hôn với nữ tuổi Tân Hợi (Nam hơn nữ 4 tuổi) thì gặp số Tứ Đạt Đạo có nghĩa là cả hai không những hòa hợp trong tính cách mà chuyện làm ăn cũng rất hợp nhau. Cả hai đều làm ăn phát đạt, khó khăn nào cũng có thể giải quyết ổn thỏa.

  – Nam mạng tuổi Đinh Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Sửu (Nam hơn nữ 6 tuổi) thì gặp số Tứ Đạt Đạo có nghĩa là hai vợ chồng tính cách không hợp nhau, nếu không biết nhường nhịn thì cuộc sống gia đình sẽ rất khó khăn, hay xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Chuyện làm ăn của cả hai đều có người giúp đỡ nên không có gì phải lo lắng.

  – Nam mạng tuổi Đinh Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn nữ 7 tuổi) thì gặp số Tam Vinh Hiển có nghĩa là hai vợ chồng rất hợp nhau về tính cách, ngoài ra cả hai đều có địa vị xã hội nhất định.

  – Nam mạng tuổi Đinh Mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Mão (Nam hơn nữ 8 tuổi) thì gặp số Nhì Bần Tiện có nghĩa là hai vợ chồng tuy phải chịu cảnh nghèo khổ nhưng biết thương yêu, chia sẻ với nhau, cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc.

  Xem thêm: xem tu vi 2018
   

Chia sẻ trang này