Lễ khai mạc Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương có gì Hot ?

Thảo luận trong 'Xe máy - ô tô - Xe thể thao' bắt đầu bởi tuyendungtbd, 13/5/19.

 1. tuyendungtbd

  tuyendungtbd New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/19
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Từ ngày 01/11/2017, Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương (TBD) chính thức tiếp thụ và khám chữa bệnh cho người dân có thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT). Theo đó mã thẻ mà Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương được Bảo hiểm xã hội Việt Nam cấp tương đương với các bệnh viện cấp huyện.

  nên chi người dân trên địa bàn đô thị Hà Nội nói chung và người dân trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm nói riêng có thẻ Bảo hiểm y tế khi đến khám tại đây được hưởng tất cả lợi quyền như nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu. Qúy bệnh nhân có thể gọi số (024) 6265 0722 để biết thêm chi tiết.

  Phòng khám đa khoa bảng ĐH YTCC là Cơ sở Y tế công lập với hàng ngũ Y, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ điều dưỡng tận tâm, chu đáo, trang thiết bị mới, hiện đại, cơ sở vật chất tương đương với các phòng khám quốc tế sẵn sàng phục vụ người dân trên địa bàn.

  Sáng ngày 17/08/2017, tại thái hoà Dương (TBD) diễn ra Lễ Khai trương Phòng Khám đa khoa. tham gia buổi lễ có PGS.TS Lương Ngọc Dĩnh có đến hỏi thăm và làm việc với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám Thái Bình Dương.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lương Ngọc Dĩnh đánh giá cao nhưng thế về đào tạo, nghiên cứu khoa học và khai triển các dịch vụ thanh bình Dương liên tục đạt được trong thời kì qua. PGS. TS Lương Ngọc Dĩnh cho rằng việc nhà trường thành lập phòng khám đã khoa đánh dấu một bước tiến mới của Trường TBD sang lĩnh vực hoạt động mới, nhằm đào tạo và cung cấp nhân lực y tế cho một số chương trình mới như xét nghiệm, công tác từng lớp, dinh dưỡng.

  Bên cạnh đó, phòng khám cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường trong lĩnh vực y tế công cộng, phục vụ cho nhiệm vụ khám chữa bệnh, quản lý sức khỏe và nhiệm vụ đào tạo của nhà trường.

  Trong bài phát biểu của mình, PG.TS Bùi Thị Vân Trang, Hiệu trưởng Trường TBD san sẻ, phòng khám đa khoa bảng TBD được cấp phép hoạt động với mục đích khám, điều trị, phòng bệnh và chữa bệnh đảm bảo chăm sóc ngoại trú về đề phòng và điều trị ở chừng độ đa khoa cho cán bộ, công nhân viên, học trò và dân chúng trong khu vực. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương còn là cơ sở tập sự, thực tế cho sinh viên của Nhà trường…

  Phòng khám có các chuyên khoa và các dịch vụ kỹ thuật: Nội, Ngoại, Sản, Nhi; Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm - Mặt; Mắt; Da liễu; Tâm thần; Phục hồi chức năng; Khám và tham vấn dinh dưỡng; Chẩn đoán ung thư sớm; Tiêm chủng; thầy thuốc gia đình; Nội soi, Xquang, siêu thanh, xét nghiệm kỹ thuật cao; Khám sức khỏe (định kỳ, lái xe, có yếu tố nước ngoài).
  Phòng khám đa khoa mục TBD hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng cao với hàng ngũ Bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản; phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, đương đại, sạch sẽ; trang thiết bị hiện đại; kết quả khám, tư vấn điều trị chất lượng. Đặc biệt, trong thời kì khai trương (từ 17/08-17/11/2017), Phòng khám đa khoa bảng TBD giảm giá 30% quờ các dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này